Bạn đang ở trang: HomeVề chúng tôi

Giới thiệu

 “Chúng ta nên có tham vọng học hỏi từ các nền văn hóa khác, thay vì luôn coi mình là hình mẫu cho thế giới. Ham muốn khám phá, sự nghiêm túc, quảng đại, và nhìn xa trông rộng là các phẩm chất của một thái độ đúng đắn cố hữu gắn với khoa học, điều mà chúng ta, các nhà khoa học, phải tận tâm cam kết. Chúng ta phải cảm thấy có trách nhiệm thúc đẩy một nền khoa học phi biên giới; và có trách nhiệm phục hồi những giá trị trí tuệ và đạo đức phục vụ cho sự đề cao nhân phẩm con người”.  - GS. Pierre Darriulat

Trên tinh thần ấy, với mong muốn mang những kiến thức bé nhỏ trong quá trình gần 20 năm nghiên cứu, giảng dạy và quản lý đến với cộng đồng Trung tâm tư vấn, nghiên cứu và đào tạo của Tiến sỹ Nguyễn Bạch Đằng (Center for consultation, research and training of Dr. Nguyen Bach Dang - CRTD) ra đời.

CRTD xác định 3 lĩnh vực quan trọng để cung ứng và phát triển hiện nay bao gồm

- Đánh giá, tư vấn, xây dựng đề cương nghiên cứu, khảo sát làm báo cáo tiền khả thi, triển khai thăm dò, khảo sát, tiến hành nghiên cứu độc lập, báo cáo đánh giá tác động. Đặc biệt chú trọng hợp tác trên các lĩnh vực: chăm sóc sức khỏe, quản lý y tế, nâng cao chất lượng bệnh viện, ứng dụng công nghệ trong quản lý và phát triển.

- Hợp tác nghiên cứu phát triển các vật liệu mới ứng dụng trong y học, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên

- Đào tạo về nghiên cứu khoa học, các phương pháp và kỹ thuật xử lý số liệu

CRTD luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản CRTDmang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tuyệt vời nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trân trọng!

Tiến sỹ Nguyễn Bạch Đằng

Chi tiết liên hệ: trung tâm CRTD

Địa chỉ 71/557 Nguyễn Văn Linh - Sài Đồng -Long Biên - Hà Nội.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0901348669

Last modified on Thứ sáu, 07 Tháng 2 2020 06:51
Rate this item
(0 votes)

Mẹo vặt cuộc sống

Đọc tiếp

Tư vấn

Bệnh trẻ em