Bạn đang ở trang: HomeMẹo vặt cuộc sốngTiêu chuẩn vòng 3 đẹp

Tiêu chuẩn vòng 3 đẹp Featured

Vong 3 dep Vong 3 dep

 với các nàng được sở hữu một vòng 3 căng tròn đầy đặn sẽ thật quyến rũ, gọi cảm khi bận những chiếc quần ôm sát hay những bộ đầm bó sát khoe đường cong. Không chỉ riêng các nàng thích mông to mà ngày nay hầu hết cánh mày râu khi được hỏi đều sẽ trả lời thích một cô gái có vòng 3 đẹp.

Những tiêu chí đánh giá vòng 3 đẹp là như thế nào?

  1. Tỉ lệ eo và hông (cấu trúc xương)

Một cặp mông và phần eo rộng hay hẹp phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền, nếu xương chậu có độ rộng lớn thì phần mông cũng có độ rộng lớn hoặc ngược lại. Vì thế, nếu bạn có phần eo nhỏ và phần xương chậu rộng thì bạn sẽ có vòng 3 căng tròn, to đầy hơn, và đây là một điều tuyệt vời mà bố mẹ đã tặng cho bạn đấy.

Các bạn có thể thấy rõ với những cô nàng có phần xương chậu to rộng khi đo số đo vòng 3 có thể ăn gian lên tới 95-97cm, bởi phần xương chậu giúp ăn gian số đo lên đáng kể. Tuy nhiên, nếu phần xương chậu quá rộng sẽ khiến phần hông của các bạn bị bè to và khá thô.

Bên cạnh vòng 3 phải có kích thước lớn hơn vòng 1 khoảng 4cm và cách phần eo khoảng 24cm mới được xem là một vòng 3 đẹp đúng chuẩn.

Vì thế, để đánh giá một vòng 3 đẹp một phần lớn phụ thuộc vào độ rộng hẹp của phần xương chậu và eo, tuy nhiên phần xương chậu có thể thay đổi trong quá trình sinh nở.

  1. Tỉ lệ cơ mông và lượng mỡ dưới mông

Nếu bạn sở hữu một cặp mông với phần cơ nhiều và phần mỡ ít thì chúc mừng bạn có một vòng 3 đẹp. Phần cơ và phần mỡ đa phần là do gen di truyền quyết định, tuy nhiên bạn vẫn có thể tập luyện để làm săn chắc các cơ mông giúp vòng 3 săn chắc không chảy xệ.

Một phần mông có lượng mỡ tập trung nhiều sẽ dẫn tới tình trạng chảy xệ, nhão và vòng 3 của bạn tất nhiên sẽ không được đẹp.

Bạn có thể tưởng tượng có 2 người, 1 người có số đo 89 nhưng mông săn chắc và một người có số đo 95 nhưng chảy xệ bởi lượng mỡ quá nhiều thì bạn sẽ thấy vòng 3 ai hấp dẫn hơn rồi đấy

  1. Tỉ lệ mông và đùi

Khi nhìn ở góc nghiêng, cơ mông và cơ đùi sẽ có nét cắt rõ ràng do tỉ lệ mỡ thấp. Một vòng 3 đẹp là vòng 3 khi bạn nhìn nghiêng sẽ có mông cao to (tạo quả), dày, săn chắc, có nát cắt rõ ràng giữa mông và đùi sau.

  1. Màu sắc của vòng 3

Và một trong những tiêu chí của vòng 3 đẹp không thể bỏ qua đó chính là màu sắc, một cặp mông đẹp là cặp mông có màu sắc hồng hào mềm mại mịn màng.

Như vậy, để có một vòng 3 đẹp phụ thuộc nhiều vào phần xương chậu rộng, tỉ lệ vòng 3 với vòng 1 và vòng 2 phải phù hợp cân đối, phần mông phải săn chắc, không chảy xệ, phần đỉnh mông không quá rộng mà phải nâng cao để tạo độ cong quyến rũ và làn da nơi mông phải hồng hào mịn màng mới được xem là một vòng 3 đẹp, một vòng 3 gợi cảm.

Mặc dù vòng 3 đẹp phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền nhưng với các phương pháp tập luyện và chế độ ăn uống hợp lí cũng giúp bạn sở hữu một vòng 3 căng đẹp săn chắc mà bao người mong ước đấy. Hãy có một chế độ, phương pháp chăm sóc tập luyện để bao người phải ngất ngây vì mình các nàng nhé.

Bên cạnh các dịch vụ khác, Trung tâm tư vấn, nghiên cứu và đào tạo của Tiến sỹ Nguyễn Bạch Đằng (Center for consultation, research and training of Dr. Nguyen Bach Dang - CRTD) còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn khám sức khỏe định kỳ qua điện thoại với số điện thoại hỗ trợ là 0901348669 do Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Bạch Đằng trực tiếp tư vấn. Chi tiết các bước xem tại đây.

benhhoctieuhoa.com

Rate this item
(0 votes)

Mẹo vặt cuộc sống

Đọc tiếp

Tư vấn

Bệnh trẻ em