Mỡ bụng là nỗi ám ảnh đối với tất cả chị em phụ nữ. Bạn chẳng thể tự tin với những ngấn mỡ xếp lớp dưới bụng. Nó cũng cản trở việc mặc đẹp của bạn. Vì vậy, bạn tìm mọi cách để làm cho chúng biến mất. Một trong những cách hay được chị em áp dụng là tập thể thao thật nhiều và ăn kiêng thật khắc nghiệt. Nhưng bạn sẽ bất ngờ với những thói quen làm giảm mỡ bụng dưới đây đấy.

Giảm béo bằng khoai lang?

Giảm béo luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ cũng như là các đấng mày râu. Mọi bí quyết, phương pháp giảm béo đều được chia sẻ rộng rãi. Cách giảm béo hiệu quả bằng khoai lang sau đây cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp nhanh chóng sở hữu thân hình như ý muốn.

Làm đẹp với mặt nạ lòng trắng trứng

 Làm đẹp với mặt nạ lòng trắng trứng - Phương pháp cơ bản đơn giản là lấy phần trắng của quả trứng thêm một vài phụ chất để làm đẹp da mặt. Lòng trắng trứng vốn rất giàu vitamin, khoáng chất và protein, được biết đến với nhiều tác dụng làm đẹp. Khi dùng mặt nạ lòng trắng trứng, bạn sẽ cảm thấy da mặt bắt đầu khít chặn, cảm giác se da ở ngay bề mặt sẽ xảy sau khoảng một giờ sau khi bạn rửa mặt nạ.

Tagged under

 Tinh dầu hoa anh thảo giúp bạn làm đẹp da - Tinh dầu hoa anh thảo được biết đến với những công dụng làm đẹp da và rất tốt cho sức khỏe, nhưng theo nghiên cứu của các nhà Khoa học thì tinh dầu hoa anh thảo đặc biệt chỉ mang lại tác dụng cho chị em phụ nữ, giúp chăm sóc da, dưỡng da, phục hồi làn da hư tổn.

FacebookTwitterLinkedinRSS Feed

Câu hỏi offline

4557204
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
999
1209
2208
4546122
11082
25645
4557204

Your IP: 34.231.247.139
Server Time: 2019-09-23 23:47:35