Bạn đang ở trang: HomeĐội ngũ chuyên giaGiới thiệu

Giới thiệu

 “Chúng ta nên có tham vọng học hỏi từ các nền văn hóa khác, thay vì luôn coi mình là hình mẫu cho thế giới. Ham muốn khám phá, sự nghiêm túc, quảng đại, và nhìn xa trông rộng là các phẩm chất của một thái độ đúng đắn cố hữu gắn với khoa học, điều mà chúng ta, các nhà khoa học, phải tận tâm cam kết. Chúng ta phải cảm thấy có trách nhiệm thúc đẩy một nền khoa học phi biên giới; và có trách nhiệm phục hồi những giá trị trí tuệ và đạo đức phục vụ cho sự đề cao nhân phẩm con người”.  - GS. Pierre Darriulat

Trên tinh thần ấy, với mong muốn mang những kiến thức bé nhỏ trong quá trình gần 20 năm nghiên cứu, giảng dạy và quản lý đến với cộng đồng Trung tâm tư vấn, nghiên cứu và đào tạo của Tiến sỹ Nguyễn Bạch Đằng (Center for consultation, research and training of Dr. Nguyen Bach Dang - CRTD) ra đời.

CRTD xác định 3 lĩnh vực quan trọng để cung ứng và phát triển hiện nay bao gồm

- Đánh giá, tư vấn, xây dựng đề cương nghiên cứu, khảo sát làm báo cáo tiền khả thi, triển khai thăm dò, khảo sát, tiến hành nghiên cứu độc lập, báo cáo đánh giá tác động. Đặc biệt chú trọng hợp tác trên các lĩnh vực: chăm sóc sức khỏe, quản lý y tế, nâng cao chất lượng bệnh viện, ứng dụng công nghệ trong quản lý và phát triển.

- Hợp tác nghiên cứu phát triển các vật liệu mới ứng dụng trong y học, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên

- Đào tạo về nghiên cứu khoa học, các phương pháp và kỹ thuật xử lý số liệu

CRTD luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản CRTDmang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tuyệt vời nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trân trọng!

Tiến sỹ Nguyễn Bạch Đằng

Chi tiết liên hệ: trung tâm CRTD

Địa chỉ 71/557 Nguyễn Văn Linh - Sài Đồng -Long Biên - Hà Nội.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline: 0901348669

Đội ngũ chuyên gia

 1. Tiến sỹ Nguyễn Bạch Đằng

 - Sinh năm 1979

 a. Học tập

 - Tốt nghiệp bác sỹ Đa khoa năm 2003

 - Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Nội tiêu hóa năm 2008

 Tên đề tài: Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, hình ảnh siêu âm, chụp cắt lớp vi tính và giá trị của chụp động mạch gan trong chẩn đoán ung thư biểu mô tế bào gan

 Nơi bảo vệ: Học viện Quân y

 - Tiến sỹ chuyên ngành Nội tiêu hóa năm 2018

             Tên đề tài: Nghiên cứu sự biến đổi của Superoxid Dimutase, Glutathion Peroxidase và tình trạng chống oxy hóa toàn phần (TAS) ở bệnh nhân viêm gan B mạn tính

 Nơi bảo vệ: Học viện Quân y

 b. Làm việc

             - Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí Học viện Quân y

             - Giảng viên Học viện Quân y

             - Cục Quân y/ Bộ Quốc phòng

 c. Nghiên cứu

             - Lĩnh vực: Nội tiêu hóa, bệnh gan mật, bệnh truyền nhiễm, bệnh không lây, sinh học phân tử, quản lý y tế.

 - Đề tài đã và đang triển khai: vai trò của gốc tự do trong bệnh gan mạn tính, vai trò của gốc tự do trong căng thẳng tâm lý, hài lòng bệnh viện dưới góc độ dịch vụ khách hàng, hài lòng của người học với công tác tổ chức dạy học.

 - Hướng nghiên cứu tiếp theo: vai trò của gốc tự do trong các bệnh mạn tính, các sản phẩm chống oxy hóa từ thiên nhiên, quản trị bệnh viện dưới góc độ kinh tế, ứng dụng công nghệ trong quản trị bệnh viện.

 d. Tài liệu

            - Sách đã xuất bản: 02

            - Tạp chí trong nước: 14 bài
e. Hoạt động chuyên môn

            - Giấy phép hành nghề số:

            - Phạm vi hoạt động chuyên môn: Khám chữa bệnh nội khoa, khám chữa bệnh nội tiêu hóa, siêu âm tổng quát, nội soi tiêu hóa trên.

2. Tiến sỹ Vũ Thị Loan

- Chuyên ngành Dược học

- Năm tốt nghiệp: 2013

- Nơi tốt nghiệp: Đại học Tổng hợp Voronezh-Liên bang Nga

3. Tiến sỹ Nguyễn Đức Anh

- Chuyên ngành Độ bền vật liệu

- Năm tốt nghiệp: 2016

- Nơi tốt nghiệp:Đại học Công nghệ Quốc gia Kazan, Liên bang Nga

Điều khoản sử dụng

 Điều khoản sử dụng

 Những điều khoản sử dụng ("điều khoản") áp dụng khi bạn truy cập tới benhhoctieuhoa.com ("trang Web").

 1. Quyền sở hữu chính đáng và giới hạn sử dụng

 Tất cả nội dung của trang Web này hoặc các website con và tất cả bản quyền, thương hiệu và bất cứ quyền sở hữu hợp lý khác liên quan tới những nội dung này được sở hữu bởi benhhoctieuhoa.com hoặc/và bởi người sở hữu của nội dung đó. Ngoại trừ những quy định rõ ràng có thể áp dụng của luật pháp, không có nội dung nào trong trang Web này hoặc website con có thể được sử dụng, sao chép, sửa chữa, dịch, phân phối hoặc những ứng dụng khác mà không được sự chấp thuận trước của benhhoctieuhoa.com hoặc chủ sở hữu nội dung đó, benhhoctieuhoa.com giữ quyền thêm, xoá hoặc sửa đổi những điều khoản này hoặc nội dung của trang Web này hay các website con vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

2. Không chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo nội dung thông tin

Nội dung của trang benhhoctieuhoa.com được cung cấp mà không có bất cứ hình thức đảm bảo nào, cả thể hiện ra hay ngụ ý (kể cả, nhưng không giới hạn, bất cứ sự ngụ ý bảo đảm nào về khả năng bán được, sự phù hợp về mục đích sử dụng cụ thể, tiêu đề, hoặc sự không xâm phạm tới quyền lợi của bên thứ ba), benhhoctieuhoa.com không đảm bảo rằng nội dung không có lỗi. Ngoại trừ những thông tin về địa chỉ, số điện thoại & người liên hệ, số tài khoản thanh toán của benhhoctieuhoa.com. Chúng tôi cũng cố gắng hết mức để đưa ra thông tin chính xác cũng như giá cả cụ thể nhất về các sản phẩm và dịch vụ được cập nhật trên trang Web này nhưng không có sự đảm bảo nào về tính chính xác, sự hoàn chỉnh và/hoặc sự kịp thời. Tất cả các nhà sản xuất với tên, hình ảnh, logo được sử dụng trong website của chúng tôi với mục đích duy nhất là nhận dạng.

3. Không chịu trách nhiệm về các liên kết từ trang web này

Ngoại trừ cho trang Web này và cho các website con, benhhoctieuhoa.com không hoạt động hoặc bảo trì nội dung trên các trang Web có liên kết trực tiếp hay gián tiếp từ trang Web này hoặc các website con ("Linked Sites"). Bất cứ liên kết nào tới một địa chỉ website khác hoặc tới một sản phẩm hay dịch vụ đặc biệt nào của hãng thứ ba trên trang Web, website con hoặc một Linked Site không là một khuyến cáo của benhhoctieuhoa.com, benhhoctieuhoa.com từ chối mọi trách nhiệm pháp lý cho việc truy cập tới và sử dụng các website liên kết tới.

4. Giới hạn của trách nhiệm pháp lý

benhhoctieuhoa.com không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại, những hậu quả (kể cả, nhưng không giới hạn, những thiệt hại kinh tế, lợi nhuận, thu nhập, hoặc mất mát dữ liệu) nảy sinh trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hay là kết quả lôgíc do không truy cập hay ngoài việc truy cập được tới trang Web này, các website con hoặc website liên kết tới, mặc dù đã được khuyến cáo về khả năng xảy ra những thiệt hại như vậy.

5. Các tài liệu được chuyển giao

Bất cứ tài liệu, thông tin hay ý tưởng nào bạn chuyển giao cho hoặc gửi tới trang Web hay các website con ("Transmitted Material") được cho là không bí mật, không độc quyền sở hữu và benhhoctieuhoa.com không có nghĩa vụ kể cả giới hạn những nghĩa vụ cẩn mật liên quan đến Transmitted Material.

6. Liên kết tới trang web

Giấy phép được cấp để liên kết tới benhhoctieuhoa.com nếu bạn tuân theo chính sách liên kết sau:

- Trang Web của bạn không được nói xấu hoặc gây bachhai.vn hoặc chứa đựng nội dung không thích hợp.

- Bạn không được phép tạo một khung (frame) bao quanh nội dung của benhhoctieuhoa.com hoặc tạo bất kỳ cảm giác nào, bởi bấy kỳ một phương thức nào khác rằng nội dung đó không thuộc về benhhoctieuhoa.com.

- Bạn phải sử dụng đúng tên của chúng tôi.

Giấy phép này sẽ tự động chấm dứt nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào của những điều khoản hoặc bất cứ điều khoản sử dụng nào có thể áp dụng cho website con. Khi bị chấm dứt giấy phép, bạn phải gỡ bỏ tất cả các liên kết. Bạn có thể đặt những liên kết tới các trang khác của Website nhưng những trang hoặc tài liệu đặc biệt trên trang Web có thể có những điều khoản sử dụng duy nhất mà bạn buộc phải tuân theo.

7. Chính sách bảo mật:

- Mọi chính sách bảo mật trên trang web này được đăng tải tại mục Chính sách bảo mật. Khi bạn đồng ý truy cập và sử dụng nội dung trên website http://bachhai.vn, cũng có nghĩa là bạn đồng ý mọi điều khoản tại mục Chính sách bảo mật.

Chân thành cám ơn và chúc Quý khách An khang, thịnh vượng!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm & dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn, nghiên cứu và đào tạo của Tiến sỹ Nguyễn Bạch Đằng

(Center for consultation, research and training of Dr. Nguyen Bach Dang - CRTD)

Điện thoại: 0901348669

Website: www.benhhoctieuhoa.com             Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa chỉ: số 71/557 Nguyễn Văn Linh - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

Chính sách bảo mật

 Chính sách bảo mật

 Trung tâm tư vấn, nghiên cứu và đào tạo của Tiến sỹ Nguyễn Bạch Đằng (Center for consultation, research and training of Dr. Nguyen Bach Dang - CRTD) ("tôi" và "chúng tôi", tùy theo từng trường hợp) coi trọng vấn đề riêng tư của bạn. Xin đọc phần sau đây để tìm hiểu thêm về quy định về sự riêng tư của chúng tôi.

 Nội dung của quy định về sự riêng tư

 - Trong mục này, cụm từ "các thông tin cá nhân của bạn" sẽ bao gồm các thông tin được bạn cung cấp và thu thập khi bạn ở trong trang web bachhai.vn khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi cũng như địa chỉ IP và cookie trên trình duyệt của bạn.

 - Phần Quy định về sự riêng tư này nêu rõ cách thức chúng tôi xử lý các thông tin cá nhân của bạn. Quy định này cũng sẽ trình bày về việc chúng tôi xử lý các thông tin nhận dạng cá nhân mà các đối tác kinh doanh của chúng tôi tiết lộ cho chúng tôi.

 - Quy định này không áp dụng cho những cách thức xử lý thông tin của các công ty mà chúng tôi không sở hữu hoặc kiểm soát, hoặc những người không phải là nhân viên của chúng tôi hay những người không do chúng tôi quản lý.

 Việc thu thập và sử dụng thông tin

 - Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỏi tên, địa chỉ thư điện tử, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ, mã bưu chính, nghề nghiệp, ngành nghề, và một số thông tin cá nhân khác. Sau khi bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ và đăng nhập vào các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ biết danh tính của bạn.

 - Chúng tôi cũng tự động nhận được và ghi lại các thông tin trong các tập tin ghi chép trong máy chủ của chúng tôi từ cửa sổ trình duyệt của bạn, trong đó bao gồm địa chỉ IP của bạn, các thông tin có trong tập tin cookie và trang web bạn đã yêu cầu, thông tin về hệ điều hành, thông tin về trình duyệt web bạn đang sử dụng.

 - Chúng tôi sử dụng các thông tin cho ba mục đích thông thường: để điều chỉnh các sản phẩm, dịch vụ cho phù hợp với từng cá nhân, đáp ứng các yêu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn và liên lạc với bạn khi có các chương trình khuyến mại đặc biệt và các sản phẩm mới.

 Tiết lộ và chia sẻ thông tin

 - Chúng tôi sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin nhận dạng cá nhân của bạn.

 - Chúng tôi sẽ gửi các thông tin nhận dạng cá nhân về bạn cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

 + Chúng tôi được bạn đồng ý cho tiết lộ thông tin đó;

 + Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của bạn để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu;

 + Chúng tôi cần gửi thông tin đó cho những công ty hoạt động thay mặt cho chúng tôi để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho bạn. (Trừ khi chúng tôi thông báo cho bạn biết nội dung khác, các công ty này không có quyền sử dụng các thông tin nhận dạng cá nhân mà chúng tôi cung cấp cho họ vượt quá phạm vi cần thiết để trợ giúp chúng tôi.);

 + Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý; hoặc

 + Chúng tôi thấy rằng các hành động của bạn trên các trang web của chúng tôi là vi phạm điều khoản sử dụng, hoặc các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định;

 Tập tin Cookie

 - Chúng tôi có thể thiết lập và truy cập các tập tin cookie trên máy tính của bạn.

 - Chúng tôi cho phép các công ty khác, là những công ty đang có các chương trình quảng cáo trên một số trang web của chúng tôi được thiết lập, truy cập các tập tin cookie của họ trên máy tính của bạn. Việc các công ty khác sử dụng tập tin cookie của họ sẽ tùy thuộc vào các quy định về sự riêng tư của riêng họ, chứ không phải là quy định này. Các hãng quảng cáo hoặc các công ty khác không thể truy cập các tập tin cookie của chúng tôi.

 - Chúng tôi sử dụng các cảnh báo trên bachhai.vn để truy cập các tập tin cookie của chúng tôi trong phạm vi mạng lưới các trang web của chúng tôi và liên quan tới các dịch vụ và sản phẩm của Công ty.

Việc bạn có thể sửa đổi và xóa thông tin và các lựa chọn ưu tiên

- Chúng tôi cho phép bạn sửa đổi thông tin cá nhân của bạn và các lựa chọn ưu tiên vào bất kỳ lúc nào, trong đó bao gồm cả việc bạn có muốn chúng tôi liên lạc với bạn về các chương trình giảm giá đặc biệt và các sản phẩm mới hay không.

- Bạn có thể xóa bỏ hoặc thêm bớt các sản phẩm trong giỏ hàng của bạn với điều kiện bạn chưa thanh toán. Trong trường hợp bạn muốn ngưng sử dụng các dịch vụ hoặc trả lại sản phẩm đã thanh toán, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Những thay đổi về quy định về sự riêng tư này

- Đôi khi chúng tôi có thể sửa đổi quy định này. Nếu chúng tôi có những thay đổi đáng kể về cách thức sử dụng thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách đăng thông báo ở vị trí dễ nhận thấy trên các trang web của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng thông báo được đăng như vậy sẽ được coi như là bản thông báo đầy đủ và thỏa đáng cho bạn về những thay đổi nói trên.

- Bạn đồng ý rằng nếu bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo quy định được sửa đổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm & dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn, nghiên cứu và đào tạo của Tiến sỹ Nguyễn Bạch Đằng (Center for consultation, research and training of Dr. Nguyen Bach Dang - CRTD)

Điện thoại: 0901348669

Website: www.benhhoctieuhoa.com             Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa chỉ: số 71/557 Nguyễn Văn Linh - Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

Quy định và hình thức thanh toán

 Quy định và hình thức thanh toán

 Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm tư vấn, nghiên cứu và đào tạo của Tiến sỹ Nguyễn Bạch Đằng (Center for consultation, research and training of Dr. Nguyen Bach Dang - CRTD), Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán như sau:

 1. Thanh toán bằng tiền mặt

 2. Thanh toán bằng chuyển khoản

 Trong quá trình đặt hàng, bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản của CRTD tại một trong các tài khoản ngân hàng dưới đây. Khi thực hiện chuyển khoản, bạn cần ghi rõ tên khách hàng & tên sản phẩm, dịch vụ đặt mua. Chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận lại đơn hàng. Ngay sau khi nhận được thanh toán, Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu bạn chưa thanh toán.

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh: Sở Giao dịch

Chủ TK: NGUYỄN BẠCH ĐẰNG

Số TK: 0011001134573

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

Chi nhánh: Long Biên

Chủ TK: NGUYỄN BẠCH ĐẰNG

Số TK: 19020091625018

Mẹo vặt cuộc sống

Đọc tiếp

Tư vấn

Bệnh trẻ em